คลอด พย.

แม่คนไหนคลอด พย.กันบ้างค่ะส่วนบ้านนี้กำหนดคลอด7 พย.ค่ะ

148 ตอบกลับ

กำหนดคลอด 2พ.ย. แต่นัดผ่าตุลาค่ะ แต่ยังไม่นัดวันที่แน่ชัดจ้า

3 พ.ย. จ้า แต่ไปซาวน์สองครั้ง กำหนดคลอดไม่ตรงกันซักครั้ง 😊

บ้านนี้ถ้ายึดตาม ปจด. คลอด 15 พ.ย. ถ้ายึดตามผลซาวหมอ 10 พ.ย.

1 พ.ย จ้า 34+6 อยากเจอใจจิขาดเเล้วค่ะ😃

5พ.ย คระเริ่มหน่วงๆมั้งแหละตอนนี้

บ้านนี้สาวน้อยค่ะ 9 พ.ย. ค่ะ 😁😁

บ้านนี้กำหนดผ่า 7 พย เหมือนกันค่ะ

กำหนดคลอด 19 พ.ย ค่ะ ตื่นเต้น😆

กำหนดคลอด 22/11/62 นี้ค่าาาาา

1 พย ค่ะ อยากเจอเร็วๆแล้วว