ขอดูรูปซาวแต่ละบ้านหน่อยค่ะ

น้อนเป็นผู้ชายค้าบบ คลอด พย.

ขอดูรูปซาวแต่ละบ้านหน่อยค่ะ
52 ตอบกลับ

ซาวบ่อยจังเลยค่ะ. ระวังรังสีส่งผลอันตรายกับลูกได้น้ะค้ะ. บ้านนี้. เดือนซาวที. ยังกลัวเลย

คลอดพ.ย..เหมือนกันค่า..ชาว์ครั้งแรกลูกชาย🤭🤭ยากได้ลุกสาวเหมือนกัน

กำหนดคลอด​ 18​พ.ย.​63​ ยังไม่รู้​เลยเหมือนกันค่ะ​ รอลุ้นเอา😁😁

4y ago

อุ้ยกำหนดวันเดียวกันเลยค่ะ แต่เราเป็นผช ตอนนี้ตัวจ้ำม่ำเลย😚

(ลูกสาวคนแรกค่ะ​ แต่ท้อง4​ 😂)​31w5d​ กำหนดคลอด25ธันวาคม​ค่ะ

บ้านนี้ 32 w กลับหัวแล้ว ไม่ได้เห็นหน้าเลยค่ะ ปิดมิดเลย

4y ago

ไปชาว์มาล่าสุด..ไม่ให้เห็นเห็นหน้าเลย...หมอบอกว่าสงสัยหลับ

ตอนนี้29 W แล้วค่ะ ลูกชาย นัดผ่าคลอด1 มกราคมนี้ค่ะ

แบบนี้ปกติ มั้ยคะ อายุครรภ์12สัปดาห์คะ

บ้านนี้กำหนดคลอด 14. ตุลาคม ผู้หญิงจ้า

บ้านนี้คลอด มกราคม 64 ได้ผู้หญิง ค่ะ

บ้านนี้ได้ลูกชาย ซาวด์ตอน 23วีคค่ะ