ทีมเมษา

แม่ๆทีมเมษาอาการเป็นไงบ้างค่ะคลอดวันที่เท่าไหร่กันบ้างค่ะมีเจ็บท้องเตือนกันบ้างหรือยังได้เด็กหญิงหรือว่าเด็กชายกันบ้างค่ะบ้านนี้ยังไม่รู้เพศเลยลุ้นตอนคลอดเอาค่ะ

ทีมเมษา
168 ตอบกลับ

กำหนดคลอด 8 เมษาค่ะ แต่กำหนดผ่าคลอด 25 มีนาคมค่ะ น้องตัวใหญ่มาก 36 w น้ำหนัก 4,500 แล้ว กว่าจะถึงกำหนดผ่าคงเยอะน่าดูคะ

5y ago

หมอนัด38weekพอดีหรอค่ะแม่