#ทีมเมษา

?แตกกันไปยังคะ #ทีมเมษา ✌️แต่สงสัยจะแตกก่อน ไม่ไหวล่ะคะ❤️

#ทีมเมษา
79 ตอบกลับ

ทีมเมษาค่ะ​ ตอนนี้ท้องปั้นถี่​นอนเข้ายาระงับคลอดจนกว่าจะถึง37สัปดาห์​ตอนนี้36สัปดาห์​แล้วค่่ะ

12เมษา​จ้า 38+5wแล้วไม่ยอมแตกสักทีเลย เจ็บหลอกทุกวันเลยจ้า มีแต่ท้องกับขาที่แตก อิแม่ล่ะเศร้า55😂

4y ago

ท้องแตกเหมือนกันเลยคะ สู้ๆนะคะ

ท้องใหญ่มากกก ท้องสวยอยู่เลยค่ะ น้ำหนักแม่เพิ่มมากี่กิโลแล้วค่ะ น้องซาวมาได้กี่กิโลคะ

4y ago

ท้อง2คะ

ท้องใหญ่มากเลยค่ะ บ้านนี้เมษาเหมือนกัน ท้องอย่างกับพึ่งท้องได้แค่5-6เดือน 555+

ท้องใหญ่​มากเลยค่ะ บ้านนี้กำหนด22มีนานี้ ท้องเล็ก​กว่า​แม่ครึ่งนึงเลย😭

กำหนดแรก27มีนากำหนดใหม่10เมษาอึดอัดอยากแตกแย่ล่ะไม่ไหวล่ะค่ะ

4y ago

ค่ะ ขอบคุณนะค่ะ

ท้องใหญ่มากค่ะเเม่..บ้านนี้กำหนด17เมษา ท้องเล็กนิดเดียวเองค่ะ

คลอด 29 เมษา แต่ไม่รู้จะถึงไหม ตอนนี้ได้33 วีคเอง กลับหัวแล้วด้วย

4y ago

กลับยังไม่ถึงหัวหน่าวแกค่อยๆกลับจ้า

โอ้โห...ใหญ่จังค่ะ บ้านนี้กำหนดคลอด 13 เมษา จะผ่า 2 เมษาจ้า

เมษาเหมือนกันค่ะกลัวแตกก่อนเหมือนกันเริ่มมีอาการแล้วค่ะ

4y ago

35จ้าแม่