วันไหนกันบ้างค่าาา​ ทีมเมษา​❤️??

65 ตอบกลับ

8 เมษาค่ะ ปากมดลูกเปิด 1 ซม.ตั้งแต่วันที่ 1 นี่วันที่ 3 แล้วมีอาการเจ็บท้องเตือนบ่อยมาก

11 เมษา เหมือนกันคะ ปากมดลูกเปิด1เซนมา2 วีคแล้ว นอนหลับไม่ค่อยดีเลยหนักท้องมาก

12เมษา​ ปากมดลูก​เปิด2.5 mc.ยังไม่ไปไหนอีกกเลยจ้าแต่มีหน่วงๆปั้นห่างๆคะ

นัดผ่า 30 เมษา แต่กลัวจะก่อนจัง555 น้องทำท้องแม่แข็งบ่อยมาก

วันนี้เลยจร้า ทนไม่ไหวปวดท้อง นัดกะป้าหมอ 11/4/63

27 เมษา จ้าาา อยากเห็นหน้าแล้ว

16เมษา63ค่ะ รอดูว่าจะแตกก่อนมั้ย

4y ago

ตอนนี้คลอดเรียบร้อยแล้วค่ะ หลังจากไปกระตุ้นปากมดลูกมาวันที่4เมษา พอกลับมาก็รู้สึกเจ็บ หกโมงเย็นเริ่มเจ็บถี่ขึ้น สี่ทุ่มกว่าปวดเหมือนปวดอึ ไปเข้าห้องน้ำมีเลือดสดไหลออกมา เลยหิ้วกระเป๋าไปโรงบาล ไปถึงโรงบาลห้าทุ่มปากมดลูกเปิด6เซน ห้าทุ่มห้าสิบเปิดแปดเซน คลอดตอนเที่ยงคืนสิบเจ็ดนาที38สัปดาห์3วันค่ะ

กำหนด3เมษาค่าา​ แต่แตกก่อน😂

16 เมษา แตกแล้วจ้า เมื่อวันที่5

4y ago

ทำยังไงให้คลอดเร็วๆคะ39+2แล้ว

นัดผ่า 30 คร่า แต่ลุ้นทุกวัน