ทีมเมษา

แม่ๆบ้านไหนทีมเมษากันบ้างค่ะกี่วีคกันแล้วเตรียมของกันรึยังค่ะ

ทีมเมษา
229 ตอบกลับ

25+6ค่ะ ยังไม่ได้เตรียมของเลยสักชิ้นค่ะ ที่บ้านห้าม พ่อบ้านบอกใกล้ๆจะพาไปซื้อเดี๋ยวเขาซักเตรียมให้เองค่ะ

เตรียมแต่เลือกกลางๆไว้ค่ะ ยังไม่รู้เพศลูกเลยค่ะ ซาวตอน18+3 ลูกเอาขาปิดไว้ หมอก็ยังไม่ซาวให้อีกเลยค่ะ

1เมษา ใช้ของเดิมหลานสาวค่ะ ซื้อเพิ่มคือผ้าห่อตัว ผ้าเช็ดตัว ผ้าอ้อม ยังไม่ซักเลยค่ะ😅

28+5weeks​แล้วค้ะเตรียมแต่เสื้อผ้า​ที่นอนอ่างอาบน้ำ​อย่างอื่นยังไม่ได้เตรียมเรยค้ะ

28w 4d กำหนดคลอด 8เมษา รอซักไว้อย่างเดียว เพราะเริ่มทะยอยซื้อมาตั้งแต่รู้เพศน้องละคะ

บ้านนี้กำหนดคลอด19เมษายน​ ทยอยซื้อเรื่อยๆยังไม่รุ้เพศ​ กะว่าชายหญิงก็ใส่ได้

31w+6.ยังไม่เตรียมเลยค่ะ.หมอบอกต้องผ่าออกค่ะ.รอหมอกำหนดวันคลอดอีกทีค่ะ.ต้นๆเมษา

พึ่ง25สัปดาทำไมกำหนดคลอดเมษา ของเรา27สัปดากำหนดคลอด22พฤษภา งง กำหนดคลอดไม่ตรงกัน

4y ago

พอดีโพสนานแล้วนะค่ะ ตอนนี้30+4แล้วค่ะ

ทีมเมษาจ้าา 😊 กำลังมองหาของใช้ถูกถูกและคุณภาพดี..ว่าจะทยอยซื้อจ้า ❤️❤️❤️

กำหนดผ่า​ ก่อนสงกรานต์​ ผช​ จร้า ของไม่ต้องเตรียม​ เพราะมีของเดิมยุแล้วคะ