แม่ๆบ้านไหนคลอดเดือนเมษาบ้าง #ทีมเมษา😂😘

แม่ๆบ้านไหนคลอดเดือนเมษาบ้าง
#ทีมเมษา😂😘
102 ตอบกลับ

18เม.ย.ค่ะเจ็บหน่วงๆมากมีน้ำใสๆๆไหลวันละ2-3ครั้งๆละไม่มากแอบห่วงยุเหมือนกันว่าต้องคลอดก่อนกำหนด

17 เมษาจ้าา เริ่มเจ็บเตือนแล้วค่ะ เจ็บหัวหน่าวเท้าบวมบ้างล่ะหายใจก็ไม่ค่อยออก อยากแตกแล้วค่ะ😂

14 เมษา บ้านนี้ยังไม่มีอาการอะไรเลย เดินเที่ยวได้ปกติมาก 🤣 สงสัยลูกอยากอยู่ในท้องนานๆ

17เมษาค่ะ ยังไม่มีการเจ็บเตือนเงียบกริ๊บบบ แต่เจ็บขาหนีบมากๆ เดิน เปลี่ยนท่านอน

คลอด24 เมษาจ้า ช่วงกลางคืนปวดท้องมาก เดี่ยวแวด เดี่ยวหาย เป็นมา2-3 วันแล้วค่ะ

16 เมษา ยังไม่มีอาการอะไรนะคะ เดินได้ปกติ ตอนนอนจะเมื่อยสะโพกมากเลยค่ะ

25เมษาค่ะแต่หน้าจะไม่ถึงหมอบอกคลอดก่อนกำหนดปั้นแข็งบ่อยมากบ้านนี้

23เมษาแต่ต้องมานอนร.พตั้งแต่25มีนาเพาะมีอาการมีน้ำเดินปากมดลูกเปิด

ทีมเมษาจ้า กำหนด27เเต่คุณหมอบอกให้เตรียมตัวตั้งเเต่14เมษาจ้า

กำหนด20เมษาค่ะ รู้สึกเหมือนท้องเเข็งบ่อยกับเจ็บจิ๊ดๆจุกๆ