ทีมเมษา

แม่ๆทีมเมษาอาการเป็นไงบ้างค่ะคลอดวันที่เท่าไหร่กันบ้างค่ะมีเจ็บท้องเตือนกันบ้างหรือยังได้เด็กหญิงหรือว่าเด็กชายกันบ้างค่ะบ้านนี้ยังไม่รู้เพศเลยลุ้นตอนคลอดเอาค่ะ

ทีมเมษา
168 ตอบกลับ

ก​ำหนด11เมษา​ แต่นัดผ่า31มีค.​ เจ็บเตือนแล้วจ้า

บ้านนี้คลอด16เมษาค่ะ แอบกังวลลูกสาวน้ำหนักน้อย

36+2 ค่ะ เพศหญิง กำหนด 5/4/63 แต่อิแม่อยากจะแตกแล้ว 🤣🤣

33+ ได้ผู้หญิง **มีท้องแข็งบ่อยแล้วช่วงนี้

ทีมเมษา 34wks ลูกชาย เจ็บหน่วงๆ มาสักพักแล้วค่ะ

8เมษาจ้า ลูกสาว ยังไม่มีอาการใดๆเลย เงียบกริบ

3 เมษา คะ เริ่มเตือนมาบ้างแล้วคะ ได้ผู้ชายคะ

ผ่าคลอด7เมษาจ้าา ตอนนี้ไม่มีอาการอะไรเลยค่ะ

17เมษาจ้า ยังไม่มีอาการเจ็บเตือน..น้อง ผช.จ้า

16เมษายน2563 ค่ะ ได้ลูกสาว อิแม่อยากเห็นหน้าแล้ว

5y ago

16เมษา เหมือนกันคะ ลูกสาว