ทีมเมษา

แม่ๆทีมเมษาอาการเป็นไงบ้างค่ะคลอดวันที่เท่าไหร่กันบ้างค่ะมีเจ็บท้องเตือนกันบ้างหรือยังได้เด็กหญิงหรือว่าเด็กชายกันบ้างค่ะบ้านนี้ยังไม่รู้เพศเลยลุ้นตอนคลอดเอาค่ะ

ทีมเมษา
168 ตอบกลับ

นัดผ่า 28 เมษาค่ะ หมอนัดซาวด์ วันที่ 7 เมษาค่ะ

เจ๊บท้องเตือน นอนอึดอัดมาก กำหนดคลอด6 เมษา

ตอนนี้ 34 w 6d ท้าวบวมมากเลยค่ะ กำหนดคลอด 15 เมษา

ไม่มีอาการอะไรเลยค่ะ บ้านนี้ได้เพศชายค่ะ

14เมษาจ้า สงกรานพอดีเลยไม่รู้จะชื่อไรดี

นัดผ่า5เมษาคะ ตอนนี้ หน่วงท้องอึดอัดมาก

1เมษา​ 37+1​ พึ่งเจ็บเตือนเมื่อคืนเลยค้ะ🥰

พุ่งนี้36วีคค่ะกำหนด9เมษายนได้ผ.ญค่ะ

บ้านนี้กำหนดคลอด 5 เมษาจร้า เพศชาย

วันเดียวกันเลยคะ ไม่รู้เพศเหมือนกันคะ