ทีมเมษา

แม่ๆทีมเมษาอาการเป็นไงบ้างค่ะคลอดวันที่เท่าไหร่กันบ้างค่ะมีเจ็บท้องเตือนกันบ้างหรือยังได้เด็กหญิงหรือว่าเด็กชายกันบ้างค่ะบ้านนี้ยังไม่รู้เพศเลยลุ้นตอนคลอดเอาค่ะ

ทีมเมษา
168 ตอบกลับ

บ้านนี้กำหนด13 เมษา ทีมลูกสาว เจ็บท้องน้อยเวลาลุก เดิน เปลี่ยนท่านอน ทรมานสุดๆ จ้า

35W กำหนดคลอด 14 เมษา เพศชายจ้า ยังไม่มีเจ็บท้องเตือน แต่ปวด สะโพก ก้นกบ และขา มากเลยค่ะ

37w กำหนดคลอด 1เมษา เพศชาย มีอาการเจ็บเตือนปวดเหมือนเป็นประจำเดือนท้องแข็งบ่อยค่ะ

บ้านนี้3เมษาจ้า ผู้ชาย อาการเมื่อยตัว ฉี่บ่อย ยังไม่มีอาการเจ็บเตือนอะไรเลยคะ

12 เม.ษ เจ็บเตือนแทบทุกวันเลยค่ะ มีอาการเหมือนปวดประจำเดือนร่วมด้วยในบางครั้ง

34w6d ค่ะ กำหนดคลอด15 เมษาค่ะ เป็นผู้ชาย ท้องแข็งบ่อยเหมือนกันค่ะ ดิ้นเก่งมากกก

บ้านนี่28เมษา แต่คาดว่าน่าจะไม่ถึงกำหนดคลอดจริงๆ เพราะช่วงนี้ท้องแข็งบ่อย😂

33w2d ไม่มีอาการไหนเลย คลอดวันที่26 เมษาค่ะ รอลุ้นยุ่เหมือนกันว่าจะได้ญหรือช

บ้านนี้18เมษาจร้า 34+3วีค พ่ออยากได้ลูกชาย แม่อยากได้ลูกสาว ยังไม่รู้เพศจร้า

กำหนด18เมษา ได้ลูกสาว เจลเตือนตั้งแต่29w ตอนนี้34+3 เงียบกริบไท่เตือยอิกเลย