ทีมเมษา

แม่ๆทีมเมษาอาการเป็นไงบ้างค่ะคลอดวันที่เท่าไหร่กันบ้างค่ะมีเจ็บท้องเตือนกันบ้างหรือยังได้เด็กหญิงหรือว่าเด็กชายกันบ้างค่ะบ้านนี้ยังไม่รู้เพศเลยลุ้นตอนคลอดเอาค่ะ

ทีมเมษา
168 ตอบกลับ

บ้านนี้8เมษาจ้รแต่เด็กตัวเล็กม่รุจะทำไงให้น้ำหนักเด็กขึ้นค่ะ😂😂😂

5y ago

สู้ๆๆค่ะม่นานเกินรอค่ะคุนแม่

กำหนดคลอด 1 เมษาค่ะ ได้ลูกสาว เจ็บหน่วงเวลาลุกหรือเปลี่ยนท่านอนค่ะ

กำหนด8เมษายนค่ะ~~ ลูกชาย ดิ้นเก่ง แต่ยังไม่มีอาการเจ็บอะไรเลยค่ะ

บ้านนี้ 36 week 4 วันกำหนดคลอด 3 เมษายนแต่หมอนัดผ่าวันที่ 23 มีนาคม

กำหนด4เมษาตอนนี้ได้39/2w แล้วค่ะเริ่มเจ็บเตือนบ้างแล้ว ได้เจ้าชายค่ะ>

32+5 กำหนด30 เมษา จ้า เพศชาย เริ่มมีปวดเตือน เเล้วก็เสียวตรงจิมิ๊ค่ะแม่

35+3 กำหนดคลอด11เมษา ตอนนี้เริ่มหน่วงๆท้องหน่อยๆ กลัวคลอดก่อนกำหนดมาก

คลอด 4 เมษาค่ะลูกชาย ปกติเลยค่ะยังไม่มีการเตือนใดๆเกิดขึ้นเลยค่ะ☺

คลอด19เมษาค่ะมีเจ็บหน่วงๆที่มดลูกค่ะตอนนี้ได้33สัปดาห์แล้วค่ะ

36wเท่ากันเลยจ้า กำหนดคลอดวันเดียวกันอีก แต่บ้านนี้ได้ลูกสาวจ้า