แม่ๆทีมเมษา66

แม่ๆทีมเมษา อัตเดพอาการกันหน่อย แม่ๆแต่ละบ้านอาการเป็นยังไงบ้างคะ

41 ตอบกลับ

เบื่ออาหารค่ะ ไม่อยากทานอะไรเลย ดีที่คุณพ่อหาของให้ทานตลอด แต่ก็ทานได้ค่ะเมาหัวบ่อย ท้อง3ค่ะ

4เดือนครึ่งแล้วค่ะ หิวอย่างเดียวเลยค่ะแต่อยากกินแต่ของเผ็ดๆแซ่บๆ พอไม่ได้ดั่งใจก็เบื่ออาหาร

2y ago

บ้านนี้หิวเป็นเวลาไม่แพ้อะไรเลยคะ แต่จะเจ็บตึงช่องคลอดสุดๆ เวลาเปลี่ยนท่านอน

อาการเเพ้ท้องยังไม่หายเลยค่ะอยากกินเเต่ของหวานๆจะเข้าเดือน4ค่ะน้องตอดเก่งเหลือเกินค่ะ😅😅

2y ago

ท้องหนาเหมือนกันเเต่คนนี้ท้อง2ค่ะเลยรู้สึกง่ายท้องเเรกน้องเสียในท้องค่ะได้3เดือนค่ะ😥

อาการล่าสุด ความดันต่ำ เวียนหัวเหมือนจะหน้ามืดไม่หายเลยค่ะ สามสี่วันแล้ว 😵‍💫

ไม่แพ้ท้องเลยค่ะตั้งแต่แรก แต่ทานไม่ค่อยเยอะแต่ก็พยายามทาน น้ำหนักขึ้นน้อยมาก

2y ago

บ้านนี้เท่าได้เรื่อย นน.ขึ้นมา2โลเอง

ใจหวิวค่ะ ง่วงนอนไม่หลับ บางทีเหมือนจะวูบ หิวบ่อย แต่กินไม่ได้เยอะค่ะ

2y ago

พยายามๆกินเยอะ พักผ่อนมากจ้า บ้านนี้ไม่แพ้อะไรเลยคะ แต่จะเจ็บตึงช่องคลอดสุดๆ เวลาเปลี่ยนท่านอน

แพ้ท้องน้อยลงมาก ลูกตอดบ่อยขึ้น หิวเก่งสุดๆ เจ็บท้องหน่วงๆเป็นทีๆ

ไตรมาส2แล้วววว หิวบ่อยกว่าเดิม พอไม่แพ้แล้วแม่ตัวจะแตกเลยค่า😂😂

ปวดหลังมากค่ะ หิวบ่อย กินเก่ง กินจุกจิก ตัวเล็ก​ก็ดิ้นเก่งมากๆๆ

ไม่ค่อยแพ้เลยค่ะ หิวแต่น้ำหวานๆซ่าๆเย็นๆ ส่วนน้องยังไม่ตอดเลย