แม่ๆทีมเมษา66รู้เพศน้องกันรึยังค่ะแม่บ้านนี้อยากได้ลูกสาวมากค่ะ😍😍ลุ้นหนักมาก

53 ตอบกลับ

ซาวน์เมื่อเดือนที่แล้วป้าหมอบอกมีแววจะได้ลูกชาย แต่น้องไม่ค่อยโชว์ให้เห็น รอซาวน์15นี้อีกทีค่ะลุ้นมาก อิแม่กับอิพ่ออยากได้ลูกชาย

บ้านนี้ก็อยากได้ลูกสาวค่ะ เพราะลูกชาย2แล้ว น้องหนีบไว้ค่ะ หมอบอกน่าจะลูกสาว แม่ก็ลุ้นทุกวันขอให้เป็นลูกสาว

1y ago

ขอให้สมหวังเหมือนกันค่ะแม่

10เมษา66 คุนแม่อยากได้ลูกชายคุนพ่ออยากได้ลูกสาว รอฃุ้นวันที่19 เดือนหน้าซาวน้าจะรุ้เพศน้ะ🥰😅

1y ago

ใจอยากได้ชายมากแต่ถ้าได้หญิงเราก้อรักเหมือนกัน

2 เมษา ลูกสาวค่ะแม่ ฝันทั้งคุณพ่อ คุณแม่ว่าได้ลูกสาว + แม่ฝันว่าได้ทอง สรุปลูกสาวจริงๆ 💓

1y ago

แม่ก็ฝันว่าได้ทองเหมือนกันค่ะถ้าได้ลูกสาวคงจะดีค่ะ

รู้เพศตอน16w อยากได้ลูกสาวเหมือนกันค่าเพราะได้ชายมา3คนแล้ว สรุปคนที่4ก็ชายเหมือนเดิม

ทีม1เมษา66 บ้านนี้จะเอาลูกสาวอย่างเดียว 22W ซาวน์ คุณหมอบอกได้ลูกสาว กรี๊ดลั่นเลยค่ะ 😂

บ้านนี้15เมษายังไม่รุ้เลย คนพี่ผู้ชายคนนี้แม่ก้ยากได้ชายอีกแต่พ่อยากได้หญิง

26 เมษา มีพี่สาวกับพี่ชายแล้วค่ะ คนนี้ก็ลูกสาวสมใจคุณพ่อเขาค่า

3เมษา อยากได้ลูกสาวเพราะ2ชายแล้ว😂สรุปชายสามโผล่มาค่ะ😄😄

1y ago

ปิดอู่ดีกว่าค่ะเดี๋ยวธุระกิจแม่รุ่ง5555

19 w 6 d ยังไม่รู้เพศค่ะ หมอนัดวันที่ 6 น่าจะรู้เพศแล้วมั้ง