แม่ๆทีมเมษา66

แม่ๆทีมเมษา อัตเดพอาการกันหน่อย แม่ๆแต่ละบ้านอาการเป็นยังไงบ้างคะ

41 ตอบกลับ

เข้าเดือนที่4ยังมีอ้วกค่ะ แต่เริ่มจะกินได้หลายอย่างแล้วค่ะ

บ้านนี้พึ่งหายเเพ้ท้องค่ะ กินได้เยอะขึ้น หิวบ่อยมากก

หายเเพ้ท้องเเล้วค่า กินเก่งมากนอนก็เก่งมากด้วยค่ะ

2y ago

เวลานอนปวดหลังปวดเอวมากค่ะท้องตึงๆ

ไม่แพ้ท้องเลยค่ะ แต่กินหนักมากค่ะ1เดือนขึ้นมา4โล

หิวอย่างเดียวเลย ถ้าไม่กินก็แน่นท้องปวดท้อง😊😊

หายแพ้ท้องแล้วคะ กินเก่งขึ้น ปวดหลังมากๆค้ะ

กลับมาเบื่ออาหารอีกแล้วค่ะ อยากทานแต่ผลไม้

ตรวจพบว่าน้องมีน้ำในโพรงสมอง เสียใจมากเลยคะ

2y ago

สู้ๆนะคะ แม่ คุณหมอได้บอกสาเหตุมั้ยคะ

หิวบ่อยมากๆค่ะ รู้สึกว่าดิ้นเก่งขึ้นมากๆ

หิวบ่อยค่ะ เป็นกรดไหลย้อนด้วยเวลากินเยอะๆ

2y ago

บ้านนี้หิวเป็นเวลาเลยค่ะ กรดไหลย้อนก่ไม่เป็น กินเสดนอนเลยจ้าาา