แม่ๆทีมเมษา

แม่ๆทีมเมษา ซื้อของเตรียมคลอดกันรึยังคะ พอดีว่าท้องแรกเลยอยากทราบว่าต้องเตรียมอะไรบ้างค่ะ

1 ตอบกลับ

กำหนด 24 เมษา เตรียมแล้วค่ะ ของใช้ที่จำเป็นนะคะ - เสื้อผ้า เสื้อผูก บอดี้สูท ไม่ต้องซื้อเยอะนะคะ น้องจะโตเร็วเปลี่ยนไซส์ไว - ผ้าอ้อมประมาณ 2 โหล ถ้าแม่ใช้แพมเพิสด้วย - ผ้าห่อตัว ผ้าเช็ดตัว - หมวก ถุงมือ ถุงเท้า - เบาะนอน หมอน ผ้ายางรองฉี่ ผ้าห่ม - สำลีก้อน คัตเติ้ลบัต มหาหิงค์ - ผ้าอนามัยหลังคลอด - กะละมังอาบน้ำ - สบู่ แชมพูสระผมสำหรับเด็ก - แป้งแนะนำให้ใช้เป็นเนื้อโลชั่น - ตะกร้าสำหรับใส่ของเตรียมคลอด

4y ago

ขอบคุณจ้า