แม่ๆทีมเมษา66

แม่ๆทีมเมษา อัตเดพอาการกันหน่อย แม่ๆแต่ละบ้านอาการเป็นยังไงบ้างคะ

41 ตอบกลับ

ลูกโตไว ดิ้นดีมากๆเลยคะ กำหนด6เมษา แต่เราผ่าคลอด คงจะสิ้นเดือนมีนา เริ่มเป็นตะคริว นี้ท้อง3แล้ว แต่ยังไม่ชิน เพราะแต่ละคนอายุห่างกัน10-6 ปี เหมือนมาเริ่มท้องแรกใหม่😅

เข้าไตรมาส2 หายแพ้แล้วค่ะ กินอะไรได้เยอะมากกว่าเดิม กว่าจะผ่านไปได้ช่วงเวลาที่แพ้ท้อง น้ำเปล่ากินแล้วยังอ้วกเลยค่ะ สู้ๆนะค่ะ เราผ่านมาได้แล้ว

2y ago

บ้านนี้ไม่แพ้อะไรเลยคะ แต่จะเจ็บตึงช่องคลอดสุดๆ เวลาเปลี่ยนท่านอน

10เมษา ตอนนี้ดิ้นทีแม่จะร้องแล้วค่า🤣 เวลายืนนานๆจะเริ่มปวดหน่วงแล้ว ตะคิวกินอีก555 แถวกรดไหลย้อนมาอีก ท้อง3แล้วค้าบ น้องผช

ตอนนี้หายแพ้ท้องแล้วคะ แต่อารมณ์แบบสวิงสุดๆ พยายามจะควบคุมอารมณ์ตัวเองให้ได้แต่มันยากมากคะ แถมตอนนี้กินเยอะมากๆ

ตั้งแต่ตั้งครรภ์ไม่แพ้เลยค่ะ กินอิ่ม นอนหลับ กินได้ทุกอย่าง ส่วนใหญ่แม่จะทำอาหารทานเอง ไม่ใส่ผงชูรสค่ะ

ทางนี้ไม่ค่อยแพ้ค่ะ แต่เวลาคุณสาไม่อยู่แทบกินอะไรไม่ได้เลย นอกจากขนม แต่ถ้าคุณสาอยู่คือกินเยอะมากกกกกก

2y ago

บ้านนี้ก่ไม่แพ้อะไรเลยคะ แต่จะเจ็บตึงช่องคลอดสุดๆ เวลาเปลี่ยนท่านอน

บ้านนี้ไม่แพ้เลย อาการเบื่ออาหารก็ไม่มีแล้ว กินทุกอย่างเลยจริงๆ แต่น้ำหนักขึ้นมา 1 โลเองค่ะ 14 w 3 d แล้วค่ะ

แพ้ท้องหนักมากค่ะจะแ้วกอย่างเดียวเป็นอะไรที่ทรมานมากๆ กินได้แต่พวกน้ำหวาน น้ำหนักพุ่งเอาพุ่งเอาค่ะ

2y ago

บ้านนี้ไม่แพ้อะไรเลยคะ แต่จะเจ็บตึงช่องคลอดสุดๆ เวลาเปลี่ยนท่านอน

แม่ๆเดือนเมษารู้สึกถึงน้องดิ้นหรือตอดกันรึยังค่ะ มีหลายคนทักว่าควรรู้สึกแต่เรายังไม่รู้สึกเลยค่ะ

2y ago

เหมือนกันค่ะเเม่

เข้าไตรมาส2จะมีอาการแพ้บ้างบางครั้งค่ะ แต่กินข้าวได้เยอะ ดีกว่าช่วงที่ผ่านมากินไรไม่ได้เลยค่ะ