แม่ๆทีมเมษา66 เป็นไงกันบ้างคะ รู้เพศกันยังคะ 🥰

52 ตอบกลับ

บ้านนี้ซาวด์ 2 รอบแล้ว ยังเห็นไม่ชัดเลยค่ะ น้องชอบหนีบขาไว้ แต่ซาวด์ครั้งล่าสุดคุณหมอบอกอาจจะได้ลูกสาว เพราะน้องนอนท่าชันเข่า ไม่เห็นจู๋แลบออกมาค่ะ😂 น่าจะลูกสาวอีกแล้วววว ท้องสอง 20w ค่าา

2y ago

น้องนอนหนีบเหมือนกันค่ะ หมอบอกน่าจะลูกสาว

ทราบแล้วค่ะแม่เพศชายค่ะ😁😄ไม่มีแอบหลบมุมใดๆเห็นคนอื่นเขาคลอดกันหมดแล้ว.. อยากแตกแล้วเหมือนกันนะคะ😂เนี่ย

บ้านนี้ยังไม่รู้สึกว่าลูกตอดเลยค่ะ แม่กังวลมาก ใจอยากหาเรื่องไปหาหมอทุกวันเลย อยากซาวดูลูกเร็วๆ 😂

บ้านนี้ลูกชายค่ะ รู้เพศตั้งแต่16week กำหนด5เมษาค่ะ หลังคาหนา แต่รู้ว่าดิ้นแล้วค่ะ พุงอิแม่จะกระตุก ตุ๊บๆ☺️

20 เมษาค่ะ คุณหมอบอกว่าน่าจะได้ลูกสาว แต่ก็ต้องรอลุ้นอีกทีเดือนหน้าว่าจะลูกสาวจริงรึเปล่า😂😂

บ้านนี้กำหนด4เมษา ซาวด์ตอน19W หมอบอกได้ลูกสาวจ้า ตอนนี้21Wแล้ว ท้อง2 คนแรกผู้ชายจ้า🥰🥰

บ้านนี้ลูกสาวค่ะ ตอนซาวด์น้องนอนโก่งก้นให้หมอเห็นเพศชัดเจนมากค่ะ #ทีมเมษา66

บ้านนี้ 18วีค...ยังไม่รู้เลยค่ะ...หมอนัดเจาะน้ำคล่ำวันที่ 26 พฤศจิกายนนี้ค่ะ

ยังไม่รู้เลยค่ะ🤣 หมอนัดอีกที1ธค เลย ไปฟังผลเลือดด้วย รอใจจดใจจ่อมาก

2y ago

เหมือนกันเลยค่ะ🤣

บ้านนี้ซาวด์ 3 รอบแล้วค่ะ ยังไม่รู้เพศเลย หมอนัดอีกทีวันที่ 13 ธ.ค ลุ้นๆ☺️