ขอสอบถามหน่อยคะ

แม่ๆทีมเมษา66 รู้สึกเจ้าตัวน้อยตอดยังคะ ?.

36 ตอบกลับ

21 วีค5 วัน ท้องแรก ยังไม่รู้สึกอะไรเลยค่ะ แต่ตอนไปอัลตราซาวด์21 วีค น้องดิ้นโชว์หลบหน้าขยับเยอะมาก จนคุณหมอบ่นจับภาพไม่ถูก เลยสบายใจขึ้นมา คุณหมอว่าถ้าท้องแรกจะรุ้สึกช้าหน่อยค่ะ

เรารู้สึกว่าลูกตอดตอนประมาณ วีค15-16 กินข้าวเสด นอนๆอยู่ รู้สึกแบบมีอะไรทิ่มๆตรงท้อง5555 และหลังจากนั้นก็ตอดมาเรื่อยๆเลยค่า ดี๋ยวจะตอดตอนก่อนจะกินข้าวกับกินข้าวเสดค่าาา

บ้านนี้ท้องแรกค่ะ รู้สึกตอดตั้งแต่16วีค ตอนนี้24วีค ดิ้นเก่งมาก เวลาหลังทานข้าวเสร็จ หรือเริ่มหิว ค่ะ ยิ่งกลางคืนดิ้นทีมีจุก 😁

2y ago

24วีคเหมือนกันค่ะ เวลาเค้าหิวช่วงใกล้เที่ยง สัก10โมงครึ่ง 11โมง มาแล้วค่ะ ตอดๆดิ้นๆเตือน แม่ต้องหานมหรืออะไรรองท้องเลยค่ะ😅

24W ดิ้นแล้วจ้า รู้สึกตอดตั่งแต่19w ตอนนี้ดิ้นจนอิแม่จุกไปเลยจ้า ยิ่งตอนกลางคืน เหมือนน้องวิ่งเล่นในท้องเลย🤣

ตอนนี้24 วีค ดิ้นแรงมากค่ะ ถ่ายคลิปก็เห็นชัดเลยค่ะ ดิ้นบ่อยด้วย เวลาดื่มน้ำเย็นก็จะดิ้นแรงกว่าปกติค่ะ555

25วีค น้องยังเงียบค่ะ มีตอดๆบ้างหลังทานข้าวแต่ไม่ทุกมื้อจ้าา บ้านนี้คุณแม่หน้าท้องหนารู้สึกช้าหน่อย

เริ่มรู้สึกประมาณ 20 w ตอนนี้23w5d รู้สึกน้องดิ้นแรงมากทั้งตอนหิวและยิ่งดึกๆยิ่งดิ้นค่ะ ทีมลูกชายเมษา 66

เริ่มรุ้สึกว่าเค้าตอดตอนประมาน 16 วีคค่ะ ตอนนี้ 22 วีค ดิ้นแล้วค่ะ ดิ้นเก่งมาก #ทีมเมษาเหมือนกันค่ะ

24วีค ดิ้นแล้วค่ะ ดิ้นจนคุณพ่อรู้สึกได้แล้วจับหน้าท้อง ท้อง2นะคะ ถ้าท้องแรกอาจจะช้าหน่อยค่ะ

22วีคดิ้นแล้วค่ะแต่จะเป็นช่วงที่เค้าหิวกับช่วงที่กินข้าวอิ่มแล้วก็ช่วงดึกๆค่ะ (ท้องแรก)