ขอสอบถามหน่อยคะ

แม่ๆทีมเมษา66 รู้สึกเจ้าตัวน้อยตอดยังคะ ?.

36 ตอบกลับ

บ้านนี้ เริ่มดิ้นตอนช่วง 20 วีค พอช่วง 21 วีค ก็ดิ้นจนคุณพ่อรู้สึกได้ผ่านจากการจับพุงค่ะ

บ้านนี้รู้สึกว่าน้องตอดตอน19วีคคะแม่ ตอนนี้24ดิ้นบ่อยขึ้นคะโดยเฉพาะหลังทานข้าว30-1ชม.

บ้านนี้ดิ้นเก่งค่ะอยู่กับแม่สองคนดิ้นดีมากพอพ่อเขามาเอามือมาวางเงียบมากไม่ดิ้น

2y ago

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ

รู้สึกเเล้วจร้าเเต่ต้องเวลานอนหงายนะ ถ้าตอนนั้งกับเดินนี้เเทบไม่รู้สึกเรย

บ้านนี้ดิ้นเก่งค่ะ ยิ่งเวลาคุณพ่อเอามือมาวางที่หน้าท้อง ก็ดิ้นรัวๆเรยจ่า

21วีค น้องตอดแล้วจ้าบ้านนี้น้องชอบตอดตอนหิวและตอนหลังทานข้าวเสร็จจ้า

ข้านนี้น้องตอดตั้งแต่ 17 week ตอนนี้น้องดิ้นเห็นแบบชัดเจนแล้วค่ะ😍

บ้านนี้เริ่มตอดตั้งแต่17Weekค่ะ (ท้องแรก) ตอนนี้23Weekแล้วดิ้นเก่งมาก

เรากำหนด18เมษา ดิ้นทั้งวัน ยิ่งเวลาเปิดเพลงให้ฟัง ดิ้นใหญ่

ตอดแล้ว ยิ่งตอนนี้เริ่มตอดเก่งขึ้น ยิ่งหิวๆมาแรงเลยค่ะ