ขอสอบถามหน่อยคะ

แม่ๆทีมเมษา66 รู้สึกเจ้าตัวน้อยตอดยังคะ ?.

36 ตอบกลับ

3 เวลาเช้าบ่ายเย็นเลยค่ะ น้องดิ้นเก่งมาก #ทีมเมษา66 #23w

22wตอดทุกวันเลยค่ะ ส่วนมากจะเป็นหลังอาหาร และตอนนอน

ตอดตลอดค่ะตั้งแต่4เดือนยิ่งช่วงหิวแตะเลยค่ะ

บ้านเริ่มตอดตั้งแต่ 19Week แล้วค่ะ ตอนนี้ 24 week แล้ว

เริ่มรู้สึกดิ้นตอน20w ตอนนี้25wดิ้นเเรงมากค่ะ

บ้านนี้ดิ้นเก่งค่ะดิ้นทั้งวันเล22วีค

ดิ้นเก่งมากค่ะคิดว่าซ้อมมวยสะอีก😆😆

บางวันก็ตอด บางวันก็เงียบ 😁

21 วีค ดุ๊กดิ๊กทุกวันจร้า

ตอกตอน20wค่ะ ตอนนี้21wแล้ว