37w ทีมสิงหาคม66 🤍

แม่ๆทีมสิงหาได้กี่วิคกันแล้วคะ แล้วมีอาการยังไงกันบ้าง ทางนี้กำหนด 2 สิงหา เริ่มมีอาการเจ็บเตือนบ่อย + หน่วงๆท้อง 😂

43 ตอบกลับ

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะ ตอนนี้แม่เดินไม่ไหวเดินเยอะแร้วปวดหน่วงมากมีเจ็บเตือนเป็นบางครั้งค่ะ