ทีมสิงหาคม66

38+2w เงียบมากเลยค่ะ แม่ๆกี่วีคกันแล้วค่ะ #ทีมสิงหาคม66

52 ตอบกลับ

37 w ค่ะตอนนี้ปวดท้องเตือนมาเป็นระยะๆ ท่องใหญ่ บางวันปวดจิมิ นอนไม่หลับจะหลับจิงๆก็เช้าเลย แม่อยากแตกแร้วค่ะ มันทรมานจิงๆ

10mo ago

บ้านนี้35+4 ไม่มีอาการอะไรเลยค่ะแต่น้องกลับหัวแล้ว

บ้านนี้35+3 ได้กินยายับยั้งมาค่ะ ไม่ได้ฉีด(ปากมดลูกเปิดแบบไม่มีสันยานเรย) สรุปได้ย้ายผ่ามากลางๆเดือนจาก ปลายเดือน)

39+2wเริ่มเจ็บเตือนบ้างแล้วค่ะแทบไม่ได้นอนเลยลุกเข้าห้องน้ำทั้งคืนเวลานอนจะพลิกตัวแต่ละทีลำบากมาก

39แร้วคะเงียบกริ๊บเลยพรุ่งนี้คุณหมอนัดนอน ร.พ กระตุ้นปากมดลูกแร้วจ้า😂😂 #ท้อง3

37+1เริ่มปวดเอวแล้วท้องแข็งเริ่มบ่อยลูกดิ้นเก่งมากตอนเที่ยงกับกลางคืน

37 วีค ค่ะ ตอนเดินช่วงนี้เจ็บจิมิ หน่วงท้องบ้าง แต่ยังนอนหลับดีอยู่

10mo ago

เหมือนกันเลยค่ะ✌

38+1 ค่ะ ท้องลง ฉี่บ่อย เวลาเดินหน่วงมาก พบคุณหมออีกที 28 นี้ค่ะ

บ้านนี้ 38+1 เจอกระตุ้นปากมดลูกไปแล้ว แต่ก้ยังเงียบเหมือนเดิม😄

38+3ค่ะ จะผ่าพรุ่งนี้แล้วค่ะ เพราะเด็กไม่ยอมกลับหัวสักทีค่ะ

บ้านนี้38w ปวดช่วงล่างมากคะ เวลาจะพลิกตะแคงโครตทรมานเลยคะ