37w ทีมสิงหาคม66 🤍

แม่ๆทีมสิงหาได้กี่วิคกันแล้วคะ แล้วมีอาการยังไงกันบ้าง ทางนี้กำหนด 2 สิงหา เริ่มมีอาการเจ็บเตือนบ่อย + หน่วงๆท้อง 😂

43 ตอบกลับ

ทีม02ส.คกำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะแม่ ทางนี้เดินไม่ไหวแล้วปวดหน่วงเหมือนน้องจะหลุดออกมาเลยเจ็บเตือนบ่อยมากแต่ไม่เอาจริงสักที555 หาหมอตามนัดเมื่อวานหมอบอกหัวน้องลงอุ่งเชิงกรานแล้วไม่น่าจะเกินอาทิตย์หน้าแพ็คตระกร้ารอเลย แม่อยากเจอหน้าแล้ว (น้องตัวใหญ่รอซาวพุธหน้าว่าจะได้ผ่าหรือกระตุ้นคลอด)

บ้านนี้ 1 สิงหาคม ตอนนี้มีอาการเท้าบวมทุกวันเลย เวลาพลิกตัวเหมือนจะหน่วงๆ พลิกตัวลำบากมาก ตอนนี้ตื่นเช้ามาลุกแทบจะไม่ไหวเลยค่ะ ปวดร้าวไปหมด ปวดร้าวไปยังจิมิ ปวดหลัง ปวดเอวมาก เดินจะไม่ไหวแล้ว เดินทีเหมือนลูกจะออกมาเลยค่ะ กลัวว่าจะได้ย้ายทีมหรือเปล่าค่ะ

10mo ago

1สิงหาเหมือนกันค่ะ วันที่18นี้ หมอนัดกระตุ้นคลอด

2 สิงหา เงียบมากเลยค่ะ ท้องใหญ่เดินแทบไม่ไหว 15 นี้หมอนัดอีกรอบว่าจะรอคลอดเองหรือผ่า ในใจอยากผ่าอยากเจอเบบี๋เร็วๆ แต่ที่บ้านอยากให้รอคลอดเอง

บ้านนี้ก็กำหนดคลอด2สิงหาคาค่ะเจ็บหน่วงระบมไปทุกตรงค่ะเดินลำบากมากขึ้นลุกก็โอ๊ยนั่งก็โอ้ยจ้า แต่หมอกำหนดผ่าคลอดให้20กรกฏาคมค่ะ

2สิงหา เงียบมากเลยค่ะ ยังมาทำงานด้วยกันเหมือนเดิมทุกวัน เท้าบวมกลับบ้านทุกวัน มีอาการปวดหน่วงๆปวดร้าวไปถึงจิมิบางครั้ง 🤣😅

ครบกำหนด 4 ส.ค. ค่า ยังไม่มีอาการเจ็บเตือนใดๆเลย มีแต่อาการท้องแข็งบ่อย น่าจะเดินเยอะ ปวดหน่วงจิมิ ร้าวลงขา ยกขา ก้าวขาลำบาก

บ้านนี้ 4 สิงหา ตอนนี้เริ่มบวมค่ะแต่ไม่มาก ไม่มีการเจ็บเตือน แต่ความดันสูงเรื่อยๆเลยค่ะ ตอนนี้นัดผ่าแล้วค่ะกลัวอันตราย🥹

บ้านนี้กำหนด19สิงหา ปวดร้าวไปหมดเลยค่ะ ลุกนั่งก็แสนจะลำบากปวดหน่วงไปถึงจิมิเลยค่ะเวลาเดินเหมือนมีอะไรจะหลุดออกมาเลย😁

เหมือนกันค่ะ ทีม3สิงหาคมค่ะ ปวดหน่วงๆจี๊ดๆหนักท้องมาก ปวดหลัง ปวดจิมิ ลุกนั่งแต่ละครั้งเหมือนอะไรจะหลุด เท้าบวมค่ะ

บ้านนี้กำหนดคลอด10สิงหานี้ค่าน้องเงียบมากๆอยากแตกไวๆเพราะอึดอัดมากเลยทำอะไรลำบากกว่าเดิมนอนก็ไม่ค่อยหลับเลยค่ะ