ทีมสิงหาคม

#ใครมีประสบการณ์ ทีมสิงหาคม มีแม่ๆบ้านไหนคลอดแล้วบ้างคะ บ้านนี้กำหนดคลอด17สิงหา มีเจ็บเตือนบ่อยมากแต่ก็ยังเงียบอยู่เลย 37wแล้วค่ะรอต่อไปอยากเเตกบ้างแล้ว อิจฉาแม่ๆที่ได้อุ้มลูกจังเลย 👶👶👶

3 ตอบกลับ

บ้านกำหนด4สิงหายังเงียบยุเลยคะ

12 ส.ค.จ้า เงียบเลย

สู้ๆ นะคะแม่

3y ago

ขอบคุณค่ะ