37w ทีมสิงหาคม66 🤍

แม่ๆทีมสิงหาได้กี่วิคกันแล้วคะ แล้วมีอาการยังไงกันบ้าง ทางนี้กำหนด 2 สิงหา เริ่มมีอาการเจ็บเตือนบ่อย + หน่วงๆท้อง 😂

43 ตอบกลับ

4สค. นัดกระตุ้นปากมดลูกไป2รอบแล้วมีแค่อาการเจ็บเตือน วันจันทร์จะโดนยาเร่งแล้วคะ #หมอบอกน้องตัวใหญ่ต้องรีบออก😂

10mo ago

กี่โลแล้วค่ะแม่

ของเราคลอด 3 ส.ค. ค่ะ หน่วงท้องบ้างเหมือนกันค่ะ กลับมาอาเจียนด้วยเหมือนตอนแพ้ท้องช่วงแรกๆเลย อึดอัดท้องมากกกก

10สิงหา (ท้อง3)มีเจ็บท้องเตือนแล้วค่ะ ท้องแข็งบ่อย น่าจะมาจากเดินเยอะเกิน ยกของหนักบ้างเป็นบ้างครั้ง

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะ ตอนนี้แม่เดินไม่ไหวเดินเยอะแร้วปวดหน่วงมากมีเจ็บเตือนเป็นบางครั้งค่ะ

26สิงหาคม ปวดหน่วงๆเท้าบวมเวลานั่งห้อยเท้านานๆ หนักท้องเหนื่อยง่าย นอกนั้นปกติ ลุ้นๆมากเลยค่ะ

วันเดียวกันเลยคะแม่🥰เจ็บเตือนบ่อยๆแล้วด้วยคะปวดร้าวสะโพกปวดหลังด้วยกลัวจะไม่ถึงกำหนด🥴

บ้านนี้กำหนดคลอด 4ส.ค. เเต่คุณหมอนัดผ่า20นี้เเล้ว เนื่องจากน้องอยู่ท่าก้น ไม่กลับหัวค่า

11สิงหาค่ะ หน่วงท้องทุกวันมา2อาทิตแล้วค่ะ ปวดจิปิ พลิกตัวน้ำตาลแทบไหลเลยค่ะ

2ส.คเหมือนกันคะ แต่บ้านนี้เริ่มปวดจิมิ บีบบ่อยขึ้นจะถึง2ส.ค รุเปล่าไม่รุ้😁

3 สิงหาคมค่ะ ปวดหน่วงเวลาเดิน ลูกดิ้นก้รู้เจ็บๆจิมิด้วย ลุกนั่งลำบาก 😊😊

10mo ago

เหมือนกันเลยคะลุกเดินแต่ละทีแทบไม่ไหว