ทีมสิงหาคม66

แม่ๆคิดว่าท้องแบบนี้จะผู้หญิงหรือผู้ชายคะ

ทีมสิงหาคม66
1 ตอบกลับ

ท้องแรกรึท้องสองค่ะ ตอนเราท้องแรกท้องแหลมมากเลยค่ะ มีแต่คนทักว่าผู้ชาย ออกมาเป็น ด.ญ.ซะงั้น ส่วนท้องนี้ท้องสอง ท้องกลมบ๊อค (ลักษณะคล้ายๆกับแม่เลยจ้า) มีแต่คนทักว่าผู้หญิง แต่อัตราซาวด์รอบเดือนที่แล้วคุณหมอบอกได้ ด.ช. ค่ะ ต้องรอดูอีกทีว่าจะตรงกันไหม🤣มันไม่มีอะไรแน่นอนเลย

1y ago

หมอบอกน่าจะผุ้ชายคะ แต่บ้างคนก้ทักว่าผุ้หญิงคะ ท้อง2คะ