37w ทีมสิงหาคม66 🤍

แม่ๆทีมสิงหาได้กี่วิคกันแล้วคะ แล้วมีอาการยังไงกันบ้าง ทางนี้กำหนด 2 สิงหา เริ่มมีอาการเจ็บเตือนบ่อย + หน่วงๆท้อง 😂

43 ตอบกลับ

2 สิงหา เงียบมากเลยค่ะ ท้องใหญ่เดินแทบไม่ไหว 15 นี้หมอนัดอีกรอบว่าจะรอคลอดเองหรือผ่า ในใจอยากผ่าอยากเจอเบบี๋เร็วๆ แต่ที่บ้านอยากให้รอคลอดเอง