37w ทีมสิงหาคม66 🤍

แม่ๆทีมสิงหาได้กี่วิคกันแล้วคะ แล้วมีอาการยังไงกันบ้าง ทางนี้กำหนด 2 สิงหา เริ่มมีอาการเจ็บเตือนบ่อย + หน่วงๆท้อง 😂

43 ตอบกลับ

บ้านนี้กำหนดคลอด 3 สิงหาคม เจ็บเตือน หน่วงๆท้อง พลิกตัวลำบากมากค้ะ

บ้านนี้18สิงหา 34+6 เจ็บร้าวไปหมดทั้งตัวละคะ ค่อยประคองให้พ้น37วิคคะ✌✌😍😍

เจ็บเตือนแบบไหนคะแม่ บ้านนี้ 6 สิงหาคม ยังแยกอาการท้องแข็งไม่ออกเลยคะ

14สิงหาค่ะ ปวดท้องบ่อยมากแต่ไม่รู้เจ็บท้องเตือนรึอะไร ปวดเหมือนปวดอึ

บ้านนี้34weekค่ะ กำหนด21สิงหา ยังไม่มีอาการแต่ อึดอัดมาก ลุกเดินก็ลำบาก 😅

5สค นั่งไม่ได้เลยค่ะปวดก้นปวดจิมิมาก ท้องแข็งบ่อย ไม่ไหวแล้วอยากแตก

22 สิงหา ยังนั่งทำงานอยู่เลยคะ ยังไม่มีอาการใดๆเลยคะ😂

เหมือนกันค่ะ กำหนด1สิงหา จะได้ย้ายทีมหรือป่าวน๊า

บ้านนี้กำหนดคลอด12สิงหามีเจ็บเตือนบ้างแล้วค่ะ

บ้านนี้28สิงหา33+3wไม่ปวดแต่ท้องแข็งบ่อยค่ะ