ทีมมิถุนายน

แม่ๆทีมมิ.ย.เป็นไงกันบ้างคะ บ้านนี้29+4week เริ่มหายใจไม่ค่อยสะดวกแล้วค่ะ ปวดฉี่บ่อยม๊ากกก กำหนด2มิย.

ทีมมิถุนายน
94 ตอบกลับ

ช่วง 32-38w จะเหมือนหายใจได้ครึ่งท้อง หัวใจเต้นเร็ว เหนื่อยง่าย ถ้าทำอะไรมาก หรือนั่งมาก หรือเดินมาก เท้าจะบวมง่ายร่วมด้วย ฉี่บ่อยมาก กลางคืน 6ครั้งขึ้นไป 38w จะปวดลงข้อมือข้อเท้า ข้อสะโพกติดขัด เคลื่อนตัวยากมาก คุณพ่อต้องอยู่พยุงตลอดเวลานะคะ บางทีข้อติดลุกไม่ได้ พ่อต้องช่วยจับขาขยับให้ก้มีค่ะ

กำหนดคลอด 2 มิถุนายน เหมือนกันเลยค่ะ บ้านนี้ได้ลูกสาว แต่ท้องไม่ใหญ่เลย น้ำหนักขึ้นน้อยมากกก ขึ้นแค่ 4 โลเองค่ะ แต่คุณหมอบอกลูกสาวน้ำหนักตามเกรนฑ์ แค่นี้แม่ก็โอเคแล้ว

29+4กำหนด4มิ.ย. ปวดเมื่อยเนื้อตัวไปหมดเลยค่ะ แถมช่วงนี้น้องดิ้นน้อยมาก บางวันไม่ถึง10ครั้งก็มี ไปหาหมอเขาก็บอกปกติดี อยากมีโมเม้นแบบน้องดิ้นแรงๆ ดิ้นทั้งวันจังเลยค่ะ

บ้านนี้7มิถุนาจ้า..เริ่มหายใจไม่ค่อยอิ่มค่ะ..นอนท่าไหนก็ไม่ค่อยสบายตัวเลย..เริ่มมีอาการท้องแข็งบ่อยขึ้นด้วยค่ะ..เจ้าตัวน้อยดิ้นเก่งมากจ้า

บ้านนี้25+4 เริ่มเป็นตะคริวที่ขา+ปวดหลังปวดสะโพกมากเลยเวลานอนหงายหายใจลำบากก็เปลีายนท่สนอนเป็นตะแครงบ้างค่ะจะช่วยได้เยอะ✌️✌️

ตั้งแต่ตั้งครรถ์มาก็ฉี่บ่อยตลอดค่ะ กลางคืนกว่าจะได้นอนต้องฉี่6-7รอบส่วนกลางวันนับไม่ถ้วนค่ะ ตอนนี้27วิคแล้วค่ะ

เรา28+5 กำหนดคลอด 7 มิถุนายน..อึดอัดตัวเองมากหายใจไม่อิ่มเหนื่อยฉี่บ่อยมากแต่ใจคิดลึกๆว่าคงไม่ถึงวันหมอนัดหรอก555+

บ้านนี้30+6 นอนลำบากมากก จะนอนท่าไหนก็อึดอัด ลุกทีคือปวดร้าวอุ้งเชิงกรานมากก เดินก็แน่นท้อง🤦

28+1 เปิดคอนเสิร์ตเก่งมาก ไม่รู้เอาแรงมาจากไหน แม่ปวดเอวนอนไม่ค่อยหลับ ที่สำคัญฉี่บ่อยที่สุด

26+2wค่ะ 25มิถุนา เริ่มหายใจไม่ค่อยอิ่ม นอนท่าไหนก็เป็น ฉี่บ่อยมาก ยิ่งตอนจะนอนเอาล่ะปวดมาล่ะ