คลอดแล้วค่ะ

กำหนด28มิ.ย แตก18มิย.

คลอดแล้วค่ะ
28 ตอบกลับ

น่ารักน่าชังมิไหวเยย บ้านนี้กำหนด 28 มิ.ยเหมือนกันจ้า วันนี้แม่เป็นคั้นเนื้อคั้นตัวเจ็บท้องมาพักๆแล้วจ้า😊

น่ารัก น่าชังมากเลยคะแม่ แก้มน้อนตุยมากเลยโอ๊ยหลงน้อน🤍แข็งแรงทั้งคุณแม่และคุณลูกนะคะ🤍🤍

กำหนดคลอด​วันเดียวกันเลยค่ะเเต่บ้านนี้ยังไม่เเตกเลย​ แอบอิจฉา​เบาๆค่ะ😊😊

น่ารักน่าชังจังเลยลูกกก💕ยินดีด้วยนะค้า แข็งแรงทั้งแม่ทั้งลูกนะคะ

น่ารักหน้าชังมากลุกกกกกก💗💗💗เเข้งเเรงทั้งเเม่ทั้งลูกจ้า💗💗

น่ารักมาก ยินดีด้วยค่ะขอให้คุณเเม่เเข็งเเรงไวไวค่ะ

บ้านนี้กำหนดคลอด21มิ.ย อยากแตกแร้วค้ะ ยินดีด้วยค้ะ

เลี้ยงง่ายโตไวเเข็งเเรงนะค่ะ​ น่าหยิกมาก

บ้านนี้39อยากแตกแล้วน้องน่ารักมากค่ะ😊

ยินดีด้วยนะค่ะ น่ารักน่าชังมากๆค่ะ🥰