ทีมมิ.ย 63 คลอดยังคะ

บ้านนี้ 40+2 วีคแล้วยังเงียบมากๆ แม่ๆทีมมิ.ย63 บ้านอื่นๆคลอดยังคะ บ้านนี้อยากคลอดมากๆแล้ง

2 ตอบกลับ

40+1 ยังเงียบอยู่เหมือนกันค่ะแม่

4y ago

41+3ค่ะโดนเร่งคลอดค่ะแม่ คลอดธรรมชาติค่ะ

38+5Wเงียบมากค่ะแม่

4y ago

เพิ่งมาเห็นค่ะ. 😄😄 ตกลงแม่คลอดตอนกี่วีคคะ. บ้านนี้. 40+3 วีค. แต่โดนผ่าซะงั้น