ทีมมิ.ย. ใครแตกแล้วบ้างคะ

บ้านนี้39+2แล้วยังไม่มีวี่แววเลยทำทุกอย่างแล้วอีแม่เดินไม่ไหวแล้วกำหนด19มิย

11 ตอบกลับ

บ้านนี้เหมือนกันค่ะ 39w กำหนด 22 มิ.ย. เมื่อวานไปกระตุ้นคลอด 2 รอบ ถุงไม่แตก เหนียวมาก หมอบอกจะผ่ามั้ย? ถ้าผ่าก็ผ่าเลย ยังทำใจไม่ได้ กลัวคะใจปลาซิวเฉย กลับมาสังเกตุตัวเองที่บ้าน หมอนัดผ่าอีกที ศุกร์หน้าเลยคะ ซาวด์ดูเด็ก 3,300 หมอบอกว่า เด็กตัวใหญ่ แขนขา ทุกอย่างครบ แต่กลัวแม่ออกเองไม่ได้ หมอเลยลองกระตุ้นก่อน แล้วถ้ากำหนดแล้วไม่ออก คือผ่า100%

2w ago

มารพ เมื่อคืนจนตอนนี้มดลูกไม่เปิดกลัวการผ่าเหมือนกันค่ะ

บ้านนี้19 เหมือนกัน พ่อไปตามก็แล้ว นั่งท่าผีเสื้อก็แล้ว เดินเยอะๆ ก็แล้ว เงียบคือเก่าา😂 อดทนและสู้ไปด้วยกันนะคะแม่ ❤️

2w ago

เชื่อฟังแล้วจ้า ออกมา 16 มิย 67 🤣

บ้านนี้ให้พ่อตามก็แล้ว นั่งท่าผีเสื้อจนจะบินอยู่แล้วค่ะ แม่เริ่มถอดใจน้องอาจจะอยากเลือกวันเอง

2w ago

บ้านนี้พ่อก้ตามแล้วก็เงียบค่ะแงงน้องจะอยู่ให้คุ้มเลย

บ้านนี้แตกแล้วจ้ากำหนดคลอด15มิถุนาแตกวันกำหนดคลอดเลยจ้าน้องหนัก4โลแม่คลอดเองเกือบขิต😂🤬

2w ago

เก่งมากเลยคะแม่ ขอให้แข็งแรงทั้งแม่และลูกนะคะ...

เลือกผ่าคลอด38+3 โชคดีที่ไปนอนรอคลอด1คืน น้องเลือกเกิดเองในวันรอคลอดคะ เป็นกำลังใจให้นะคะ

2w ago

พึ่งออก รพ.เมื่อวาน มันก็เจ็บนะแม่ ตอนฟื้นลืมตายังไม่ขึ้นรีบขอยาแก้ปวดก่อนเลย 55 เวลามันผ่านไปเร็วแม่ อย่าเครียดนะแม่

เราก็กำหนด19มิ.ยแต่ยังไม่มีวีเว่า ที่จะมีอะไรเลยคะ กลัวจังเลย กลัวโดนยากระตุ้น 🥹🥹

2w ago

เหมือนกันค่ะวันนี้ก้ยังเงียบเลยค่ะ

บ้านนี้กำนดคลอด18นี้ยังเงียบอยู่เลยค่ะ

บ้านนี้แตกแล้วค้า17มิ.ย ลูกสาว☺️ 39วิค

บ้านนี้40วีคแล้วยังไม่มีวี่แววเลยค่ะ

2w ago

แต่มีอาการปวดหลัง ปวดต้นขาแล้วค่ะ

ตอนนี้น้องดิ้นเยอะไหมคะ

2w ago

ขอบคุณค่ะเช่นกันนะคะคุณแม่ขอให้คลอดง่ายๆนะคะแขงแรงทั้งแม่ทั้งลูกค่ะ