มีเด็กย้ายทีมค่ะ กำหนด 2 กค.

น้องคลอด 29 มิย. จ้า น้องผู้ชาย

มีเด็กย้ายทีมค่ะ กำหนด 2 กค.
11 ตอบกลับ

บ้านนี้กำหนด 2 กรกฎาคม เหมือนกันค่ะน้องยังเงียบยุเลยค่ะ หมอนัดกระตุ้นคลอดวันที่3 กรกฎาคม ค่ะ

10mo ago

เราปวดเอง น้ำคร่ำแตกบนรถ มาถึงรพ. คลอดเลย

แข็งแรงๆนะคะบ้าน บ้านนี้โดนนัดผ่าวันที่5นี้38+2 น้องไม่กลับหัว

แข็งแรงทั้งแม่ทั้งน้องนะคะ เลี้ยงง่ายๆนะคะคุณแม่ 🥰

ยินดีด้วยจ้า บ้านนี้อยากแตกบ้างจัง เดินไม่ไหวแล้ว

10mo ago

บ้านนี้ปวดแค่ไม่กี่นาทีค่ะ ตอนเช้าปวดแบบนิดๆหน่อยๆท้องแข็งนึกว่าเดี๋ยวก็หาย พอบ่ายเริ่มถี่ทุก 2-3 นาที เลยไปรพ. น้ำคล่ำแตกบนรถ ถึงรพ. เข้่ห้องคลอดๆเลย หมอพยาบาลยังเตรียมของไม่เสร็จเลยค่ะ น้องออกแบบหมอไม่ต้องกรีดเพราะแม่ไม่ไหวแล้ว

ดีใจด้วยนะคะแข็งแรงทั้งคุณแม่และต้าวน้องนะคะ

ยินดีด้วยนะคะแม่37+6แล้วอยากแตกบ้างแล้วค่า

10mo ago

ใกล้ๆแล้วจ้า อีกนิดเดียว

เหมือนกันเลยกำหนด2ก.ค ย้ายมา16มิถุนายน

บ้านนี้ก้ 2 ก.ค. แต่ออกมาแล้ว 25 มิ.ย.

ยินดีด้วยนะคะ

ยินดีด้วยค่ะ