ทีมมิถุนายน64

แม่ๆ บ้านไหนที่ทีม มิ.ย แต่ออกเดือน ก.ค บ้างค่ะ บ้านนี้ กำหนด 29 มิ.ย แต่ยังไม่คลอดเลยค่ะ 40+2 แล้ว

2 ตอบกลับ

กำหนดคลอด 28 มิ.ย ยังไม่ยอมออกเลย 40+ 4 แล้วนิ่งมาก มีแต่ดิ้นๆ รุนแรงมาก😅

3y ago

ไม่ได้เครียดที่เลยกำหนด แต่เครียดเรื่องผ่า สงสัยจะสร้างบ้านในท้อง🤣🤣🤣

กำหนดคลอด 30 มิย. ยังไม่คลอดเหมือนกันเลยคะ 😔

3y ago

สู้ต่อไปใช่ไหมแม่ 🤣 บ้านอื่นแตกหมดแล้ว