ครบกำหนดแล้วยังเงียบอยู่เลยจ้า

แม่ๆทีมพฤศจิกายน..บ้านไหนถึงกำหนดคลอดแล้วแต่ยังเงียบอยู่บ้างไหม แล้วเราต้องทำยังไงบ้าง...ควรไปหาหมอหรือป่าวอ่ะ.....สงสัยตัวน้อยคงยังไม่อยากออกมาแน่ๆเลย...พ่อกับแม่รอทุกวันไม่มีวี่แววสักที

ครบกำหนดแล้วยังเงียบอยู่เลยจ้า
24 ตอบกลับ

บ้านยังเงียบอยู่เลยค่ะโดนกระตุ้นไป1ครั้งก้ยังเงียบอยุ่เลยค่ะ

39+4 ยังเงียบเหมือนกันค่ะ อยากให้ออกมาแล้วค่ะ เหนื่อยมาก

2y ago

อายุครรภ์เท่ากันเลยค่ะ

บ้านนี้กำหนดคลอด6พ.ยแต่คลอดจริง9พ.ยใช่ยาเร่งคลอดจ้า

บ้านนี้กำหนดคลอด14 พฤษจิกายนนี้ยังเงียบอยู่เลยจ้า

บ้านนี้40+3. ยังเงียบเหมือนกันค่ะ อยากให้ออกมาแล้ว

บ้านนี้หมอนัด19พฤศจิกายน แต่แตกวันที่10จ้า 38+5วีค

บ้านนี้39+6 ยังเงียบเหมือนกัน มีแต่เจ็บเตือน

บ้านนี้ครบกำหนด 14 พย ก็ยังเงียบค่ะ

บ้านนี้40+2แล้วค่ะยังเงียบอยู่เลย

คบแล้วเหมือนกัน​แต่ยังเงียบยุ่