ตั้งครรภ์

แม่ๆทีมพฤศจิกายน...ท้องใหญ่กันละยังคะ

ตั้งครรภ์
13 ตอบกลับ

30 พย.จ้า ท้องไม่ค่อยใหญ่ แต่นอนอึดอัดมากค่า หายใจลำบากนิดหน่อย

* กำหนด25พ.ย.คร้าบ ตอนนี้22+2วีคค่ะ น้ำหนักลูกตามเกณฑ์

26+6ค่ะ กำหนดคลอด22/พย/63

4y ago

ใกล้เข้ามาทุกทีเลยค่ะแม่

32w2dใหย่จ้า

19 พ.ย.ค่ะ

3y ago

ทาออยหลังอาบน้ำเสร็จ แล้วก็มาทาน้ำมันมะพร้าวผสมวาสลีนค่ะ

16 พ.ย ค่ะ

16 พ.ย จ้าาาา

4y ago

เกือบแล้วค่ะ

10พ.ย จ้า

27สัปดาจ้า

4y ago

แข็งแรงนะคะคุณแม่

24 พยจ้า