ครบกำหนดแล้วยังเงียบอยู่เลยจ้า

แม่ๆทีมพฤศจิกายน..บ้านไหนถึงกำหนดคลอดแล้วแต่ยังเงียบอยู่บ้างไหม แล้วเราต้องทำยังไงบ้าง...ควรไปหาหมอหรือป่าวอ่ะ.....สงสัยตัวน้อยคงยังไม่อยากออกมาแน่ๆเลย...พ่อกับแม่รอทุกวันไม่มีวี่แววสักที

ครบกำหนดแล้วยังเงียบอยู่เลยจ้า
24 ตอบกลับ

ของเราครบกำหนด40+3หมอเหน็บยากระตุ้นคลอด3วันปากมดลูกไม่เปิดเลยมาเปิดวันสุดท้าย3ซม.แล้วปวดท้องมากกสุดท้ายได้ผ่าออก 40+6 น้องออกมากลืนน้ำขี้เทาไปเยอะอยู่nicuอยู่เลยค่า

2y ago

ขอให้แข็งแรงๆไวๆนะคะ

ของเราจะครบ 40 w อีกไม่นานแล้วค่ะ ว่าจะปรึกษาคุณหมอแล้ว กลัวว่าจะนานไปเหมือนกัน กลัวการผ่าตัดมาก ไม่เคยผ่าเลย แต่เพื่อลูกคงต้องตัดสินใจแล้ว

2y ago

คลอดแล้วค่ะ

แม่บ้านนี้37W.6Dกำลังอาบน้ำรอดูอาการเริ่มมีอาการปวดท้องหนวงๆๆเหมือนเป็นประจำเดือนคล้ายสะโพกจะหลุดออกจากร่างและมีท้องแข็งคะทุก10-15นาที

บ้านนี้ครบพรุ่งนี้ค่ะ เมื่อคืนมีมูกออก แต่ท้องแข็งทั้งวัน ไม่ถี่แล้วก็ไม่ปวดเลย ยังสงสัยว่าน้องจะสร้างบ้านในนั้นรึป่าวนะ🥹

น้องคลอด 39+1 สายรกพันคอเพราะน้องอยู่นานเกินไปดีที่แม่มีแรงเบ่งน้องออกมาแบบปลอดภัยตอนนี้น้องได้ 10 วันแล้วคะคลอดธรรมชาติ 9 ชม.

หมอไม่นัดกระตุ้นคลอดหรอคะ บ้านนี้หมอนัดกระตุ้นตอน39วีค เพราะถ้าอายุครรภ์เกินมากๆความเสี่ยงมีเยอะนะคะ

เราตัดสินใจผ่า 40W พอดีเลยคะ ไม่มีอาการใดๆ เป็นห่วงลูก ผ่าเลยสบายใจ ปลอดภัยดีด้วยคะ

40+4แล้วค่ะ ยังเงียบอยู่เลย วันที่14นี้หมอนัดฉีดยากระตุ้นคลอดแล้วค่ะ กลัวมากๆ🥹🥹

2y ago

อายุครรภ์เท่ากันเลยค่ะ เงียบเหมือนกัน

กำหนด 9 พย ยังเงียบเหมือนกันกันค่ะ จันทร์หน้าหมอนัดกระตุ้นคลอดแล้ว 👶🏼

2y ago

สู้ๆค่ะแม่...

บ้านนี้40วีควันนี้ค่ะ เงียบกริบเลยค่ะ หมอนัดกระตุ้นวันจันทร์ค่ะ