31สัปดาห์6วัน

แม่ๆทีมพฤศจิกายน เป็นไงกันบ้างคะ บ้านนี้ไม่ไหวแล้วท้องใหญ่ปวดหลังมากๆเลย

31สัปดาห์6วัน
50 ตอบกลับ

บ้านนี้สบายมากค่ะ คนที่บ้านบอกไม่เหมือนคนท้องเลย ตั้งแต่เริ่มท้องมาอาการแพ้ท้องไม่มีเลยค่ะ เเต่กินเยอะขึ้น ท้องไม่ใหญ่มากก อย่างเดียวที่กังวนคือนอนเยอะมากทำไรนิดหน่อยง่วง กินเสร็จง่วง ง่วงตลอดเวลาเลยค่ะ ท้องแรก กำหนดคลอด9 พ.ย

3y ago

ได้ไปแต่คลีนิคค่ะ รพ รับคลอดอย่างเดียวเลยยังไม่ได้ซาวด์เลยค่ะ รอลุ้นตอนคลอดเลยจ้า

36w 1วัน เริ่มเดินไม่ค่อยไหวตะคริวชอบเป็นขาด้านซ้ายต้องหยุดเดินหรือนั่งก่อนบ่อยมาก ง่วงแต่นอนไม่ค่อยหลับรู้สึกแน่นไปหมด (คุณแม่ท้องใหญ่มาก) ของบ้านนี้ท้องเล็ก จนคนคิดว่าท้องแค่7เดือน

บ้านนี32w5dเจ็บขาหนีบหน่วงไส่จิมิเวลานอนหายใจไม่ออกช่วงค่ำๆจะท้องแข็งจนเจ็บกลัวว่าจะคลอดเดือนตุลานี้จังกำหนดคลอด12พย ได้ลูกชายค่ะ

ทีมพฤศจิกาค่ะ 33 วีค อึดอัดบางเวลาค่ะ พยายามไม่อั้นฉี่ ขับถ่ายทุกวัน กินทีละน้อย พอช่วยได้ค่ะ สู้ๆนะคะแม่ๆ ใกล้ได้เจอลูกน้อยเราแล้ว

เริ่มอึดอัด ปวดหลัง เดินขึ้นบันไดปวดขาแล้วค่ะแม่ หน่วงท้อง นอนตะแคงไม่ไหวลูกโก่งตัว สรุปนอนหงายปวดหลังแต่ลูกสบายตัวกว่า

35+3 ท้องใหญ่ไม่ไหวแล้วเหมือนกันค่ะ ปวดหลัง ปวดขา ท้องลดลงต่ำมากๆ ผ่าคลอด 12 ตุลา ท้องแม่ใหญ่จัง น้ำหนักน้องได้เท่าไหร่แล้วคะ

บ้านนี้ 32 วีค ปวดหลังมากค่ะ บางทีเดินๆอยู่ก็มีปวดจี๊ดตรงหัวหน่าวร้าวลงตรงช่องคลอด กลัวน้องออกก่อนกำหนดมากค่ะ

ท้องใหญ่มากค่ะแม่ บ้านนี้ 33 วีค ยังไม่มีอาการอะไรค่ะ วันไหนเดินเยอะ ทำงานเยอะก็มีปวดหลังบ้าง นอนพักก็หายค่ะ

บ้านนี้31+4วีค กำหนดคลอด21พ.ย เริ่มอึดอัดนอนไม่ค่อยหลับเดินนิดเดินหน่อยปวดขาหน่วงๆเหมือนจิมิจะหลุดแล้วจ้า🥰

ชอบปวดขาข้างซ้ายค่ะตอนกลางคืนก้นอนไม่ค่อยจะหลับ รู้สึกตึงๆที่ท้อง จะลุกจะนั่งแต่ล่ะที่ลำบากมากค่ะ😋☺