แม่ๆทีมพฤศจิกายน❤

แม่ๆที่กำนดคลอดเดือนพฤศจิกายนกำหนดคลอดวันไหนกันบ้างค่ะ น้ำหนักคุณแม่ขึ้นมากันกี่โลแล้ว น้ำหนักลูกน้อยเท่าไหร่กันบ้าง รู้สึกยังไงกันบ้างค่ะใกล้คลอดแล้ว บ้านนี้ตื่นเต้นสุดๆ?

2 ตอบกลับ

บ้านนี้กำหนดคลอด26 พย. น้ำหนักแม่ขึ้นมา15โลแล้วจ้า บวมมาก ซาวน์ตอน33wk. น้องหนัก2155 ค่ะแม่

บ้านนี้กำหนดคลอดวันที่8 พฤศจิน้ำหนักแม่ขึ้นเยอะมาก เท้าบวมขึ้นเยอะเลย