ครบกำหนดแล้วยังเงียบอยู่เลยจ้า

แม่ๆทีมพฤศจิกายน..บ้านไหนถึงกำหนดคลอดแล้วแต่ยังเงียบอยู่บ้างไหม แล้วเราต้องทำยังไงบ้าง...ควรไปหาหมอหรือป่าวอ่ะ.....สงสัยตัวน้อยคงยังไม่อยากออกมาแน่ๆเลย...พ่อกับแม่รอทุกวันไม่มีวี่แววสักที

ครบกำหนดแล้วยังเงียบอยู่เลยจ้า
24 ตอบกลับ

40+1 เงียบมากกกกเลยค้าาา🤦‍♀️

บ้านนี้37wก็อยากคลอดแร้วคะ

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️

2y ago

ขอบคุณค่ะ

สู้ๆ นะคะแม่

2y ago

ค่ะ....อยากให้ออกแล้วจ้า