เตรียมของไปคลอด

แม่ๆทีมต้นเดือน กค เริ่มจัดกระเป๋าเตรียมคลอดกันรึยังคะ มีแพลนจะจัดช่วงกี่วีคคะ

35 ตอบกลับ

บ้านนี้กำหนด2กรกฏาว่าจะเตรียมช่วงกลางเดือนมิถุนาค่ะ

5mo ago

วันเดียวเลยแม่ บ้านนี้เตรียมขอลงตะกร้าครบแล้ว กลัวคลอดก่อนกำหนด ถ้าฉุกเฉินคือพร้อมหิ้วเลย แม่มีภาวะปากมดลูกเปิดตอน28+4วีค โดนระงับคลอดมา คุณหมอแจ้งไว้ว่าคลอดก่อนแน่นอนค่ะ