เตรียมของไปคลอด

แม่ๆทีมต้นเดือน กค เริ่มจัดกระเป๋าเตรียมคลอดกันรึยังคะ มีแพลนจะจัดช่วงกี่วีคคะ

35 ตอบกลับ

บ้านนี้ทีมมิถุนายน ยังลีลาอยู่ค่ะ ว่าจะเริ่มจัดแล้ว🤣

แม่บ้านนี้ยังไม่เตรียมจ้าแม่บ้านนี้ปลายเดือน กค จ้า

กำหนด17กค เตรียมใกล้ครบแล้วจ้า แม่ท้องแรกกลัวฉุกเฉิน

บ้านนี้ 25 กรกฎาคม เตรียมครบจัดลงตะกร้าแล้วค่ะ ท้อง4

บ้านนี้ 3กค ซักหมดเเล้ว จัดตะกร้าเรียบร้อยเเล้วค่ะ

บ้านนี้ต้นเดือนก.ค.เหมือนกันค่ะ ของครบแต่รอซักค่ะ

วางแผนเตรียมซักกลางเดือนมิถุนาคะ คลอดกรกฏาค่าา

บ้านนี้กำหนด29กรกฎา ยังไม่ได้เตรียมอะไรเลยค่ะ🤣

บ้านนี้32+4 จะเริ่มซักผ้าพรุ่งนี้แล้วค่ะ😊😊

บ้านนี้23 กรกฎาคม เตรียมสิ้นเดือนนี้คะ