เตรียมของไปคลอด

แม่ๆทีมต้นเดือน กค เริ่มจัดกระเป๋าเตรียมคลอดกันรึยังคะ มีแพลนจะจัดช่วงกี่วีคคะ

35 ตอบกลับ

บ้านนี้9กรกฎายังไม่ได้เริ่มเตรียมเลยวางแผนเตรียมสิ้นเดือนพ.ค กดใส่ตะกร้าจนเต็มแม่บ้านนี้ช๊อปออนไลน์

บ้านนี้24กรกฏาคม ซักผ้าเรียบร้อยทุกอย่าง เหลือแต่จะดตระกร้าเลย อิแม่อยากเลี้ยงลูกแล้ว🤰🏻💓

2mo ago

วันเดียวกันเลยมีเตรียมแล้วแต่ยังไม่ครบ

บ้านนี้ยังไม่ได้เตรียมเลยค่ะ กำหนด26กค แต่ก็ว่าจะเริ่มเตรียมไว้บ้างแล้วค่ะ กลัวปุ๊บปั๊บไม่ทัน😁

2mo ago

วันเดียวกันเลยค่ะ แต่หมอให้เลือกวันผ่า

บ้านนี้ 28 กรกฏา พึ่งซักเตรียมของไว้เเล้วปวดร้าวขามาก ถ้ารออีกนิดคงซักไม่ไหวแน่ๆ 👶

บ้านนี้ 13 กรกฎาคม เตรียมซักผ้าเรียบร้อยแล้วค่ะ เหลือเตรียมเอกสารอย่างเดียวค่ะ

บ้านนี้ยังไม่ได้เตรียมมากเลยจ้า29+4กำหนด23ก.คว่าจะเริ่มซักสินเดือนนี้จ้า

แม่บ้านนี้ยังไม่ซักไม่จัดอะไรเลยค่ะ กำหนดสิ้นเดือนมิย.-5กรกฎาคมค่ะ

ขอบคุณค่ะแม่ๆทางนี้กำหนด 7 กค ก็ยังไม่เตรียมอะไรเลยมาสอบถามก่อน

เริ่มเตรียมแล้วค่ะ กำหนดกลางเดือนกรกฏา แม่อยากเลี้ยงแล้ว😂

บ้านนี้กำหนด2กรกฏาว่าจะเตรียมช่วงกลางเดือนมิถุนาค่ะ

2mo ago

วันเดียวเลยแม่ บ้านนี้เตรียมขอลงตะกร้าครบแล้ว กลัวคลอดก่อนกำหนด ถ้าฉุกเฉินคือพร้อมหิ้วเลย แม่มีภาวะปากมดลูกเปิดตอน28+4วีค โดนระงับคลอดมา คุณหมอแจ้งไว้ว่าคลอดก่อนแน่นอนค่ะ