เตรียมของไปคลอด

แม่ๆบ้านไหนคลอดแล้วขอประสบการณ์เตรียมของไปคลอดหน่อยค่ะต้องเตรียมอะไรบ้างต้องเตรียมไปเยอะแค่ไหน

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ไม่คลอดทียังอี2-3อาทิตย์ แต่ สิ่งที่ต้องเตรียม คือ ผ้าอ้อม2-3โหล ,เสื้อผูกหน้า,ผูกหลัง, สำลีแผ่น ,แป้ง, และผ้าห่อตัวเด็ก ,ผ้าขนหนู ของเราจะเตรียมเท่านี้ พอออกมาจาก รพ ค่อยซื้อเพิ่มเอาค่ะ

ถ้าไม่มีคนตอบ หรือตอบมาสั้นๆ แม่ลองหาอ่านบทความในแอปนะคะรายละเอียดมันเยอะอยู่ค่า