ทีมกุมภา66

แม่ๆทีมกุมภา66 เริ่มซักผ้าน้องกันรึยังคะ บ้านนี้ว่าจะเริ่มซักเดือนธันวาเพราะกลัวน้องจะออกก่อนกำหนด เร็วไปไหมคะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

45 ตอบกลับ

บ้านนี้1กุมภาค่ะ ว่าจะเริ่มซักเดือนธันวา เตรียมๆไว้ก่อน เผื่อกะทันหันจะได้ทัน เพราะต้องเตรียมเองทำเองหมด ไม่มีคนช่วยดูช่วยเลี้ยง แม่ลูก4ค่ะ 😅

1y ago

เหมือนกันเลย

บ้านนี้กำหนดคลอด 7 กุมภา เริ่มทยอยซื้อทยอยซักบ้างแล้วคะ เตรียมซักไว้ก่อนกลัวท้องใหญ่กว่านี้จะทำอะไรลำบาก #ท้อง 2 คะเดินลำบากมากคะตอนนี้

1y ago

เหมือนกันเลยค่ะ คลอด 7กพ เหมือนกันเลย กลัวคลอดก่อน พร้อมกับท้องที่หนาแน่น นั่งไม่ลง แหะๆ

ซักตั้งแต่ซื้อมาเลยค่ะ เห่อมาก 55555 ตอนนี้คิดถูกมากที่ซื้อและซักเก็บๆไว้ เพราะท้องใหญ่เว่อร์ทำอะไรก็ลำบาก 🥲

ทยอยซักได้เลยค่ะแม่ เพราะรอนานกว่านี้ท้องใหญ่ขึ้นจะก้มซักลำบากค่ะแม่ พับเก็บให้ระวังฝุ่นกับมดพอค่ะ

บ้านนี้กำหนด5กุมภา แต่ได้ผ่าปลายมกรา กะว่าต้นมกราค่อยซักเสื้อผ้าค่ะ แต่พวกที่นอนของใหญ่ๆซักหมดแล้ว😅😅

บ้านนี้ท้องที่4 กำหนด5กุมภา ไม่ถึงแน่นอน คลอด3คนแรกก็37วีค มีซักบ้างที่หนาๆ แห้งยาก ซักเก็บไว้เเล้วคะ

ของหนูต้นเดือน พ.ค. 66 แต่หมอยอกอาจจะคลอดก่อนคือปลายๆเดือน เม.ย แต่ที่บ้านยังไม่ให้เตรียมอะไรเลยค่ะ😅😂

1y ago

ของแม่กำหนดวันที่เท่าไรค่ะ บ้านนี้ 13พ.ค 66 คาดว่าจะออกเมษาเหมือนกันค่ะ

ซักเลยค่ะแม่เพราะไม่มีอะไรแน่นอน ซักเก็บไว้ก่อน ถ้าคิดว่าเก็บนานไปสามารถ​เอาออกมาซักใหม่ได้ค่ะ😊

บ้านนี้กำหนดคลอด14กุมภา ซักแล้วค่ะ หลังกระทันหันเหมือนกันค่ะแต่ของก็ยังขาดบางอย่าง😅 #ท้องแรก

เริ่มซักเลื่อยๆเลยจ้า บ้านนี้ซักเก็บแล้วก็เอาออกมาซักอีกกลัวผ้าลูกไม่หอม ตอนนี้38+5ก็ยังซัก😂