ทีมกุมภา66

แม่ๆทีมกุมภา66 เริ่มซักผ้าน้องกันรึยังคะ บ้านนี้ว่าจะเริ่มซักเดือนธันวาเพราะกลัวน้องจะออกก่อนกำหนด เร็วไปไหมคะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

45 ตอบกลับ

ซักเลยค่ะแม่เพราะไม่มีอะไรแน่นอน ซักเก็บไว้ก่อน ถ้าคิดว่าเก็บนานไปสามารถ​เอาออกมาซักใหม่ได้ค่ะ😊