ทีมกุมภา66

แม่ๆทีมกุมภา66 เริ่มซักผ้าน้องกันรึยังคะ บ้านนี้ว่าจะเริ่มซักเดือนธันวาเพราะกลัวน้องจะออกก่อนกำหนด เร็วไปไหมคะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

45 ตอบกลับ

ทยอยซักได้เลยค่ะแม่ เพราะรอนานกว่านี้ท้องใหญ่ขึ้นจะก้มซักลำบากค่ะแม่ พับเก็บให้ระวังฝุ่นกับมดพอค่ะ