ทีมกุมภา66

แม่ๆทีมกุมภา66 เริ่มซักผ้าน้องกันรึยังคะ บ้านนี้ว่าจะเริ่มซักเดือนธันวาเพราะกลัวน้องจะออกก่อนกำหนด เร็วไปไหมคะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

45 ตอบกลับ

บ้านนี้1กุมภาค่ะ ว่าจะเริ่มซักเดือนธันวา เตรียมๆไว้ก่อน เผื่อกะทันหันจะได้ทัน เพราะต้องเตรียมเองทำเองหมด ไม่มีคนช่วยดูช่วยเลี้ยง แม่ลูก4ค่ะ 😅

1y ago

เหมือนกันเลย