ทีมกุมภา66

แม่ๆทีมกุมภา66 เริ่มซักผ้าน้องกันรึยังคะ บ้านนี้ว่าจะเริ่มซักเดือนธันวาเพราะกลัวน้องจะออกก่อนกำหนด เร็วไปไหมคะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

45 ตอบกลับ

บ้านนี้กำหนดคลอด 7 กุมภา เริ่มทยอยซื้อทยอยซักบ้างแล้วคะ เตรียมซักไว้ก่อนกลัวท้องใหญ่กว่านี้จะทำอะไรลำบาก #ท้อง 2 คะเดินลำบากมากคะตอนนี้

1y ago

เหมือนกันเลยค่ะ คลอด 7กพ เหมือนกันเลย กลัวคลอดก่อน พร้อมกับท้องที่หนาแน่น นั่งไม่ลง แหะๆ