ทีมกุมภา66

แม่ๆทีมกุมภา66 เริ่มซักผ้าน้องกันรึยังคะ บ้านนี้ว่าจะเริ่มซักเดือนธันวาเพราะกลัวน้องจะออกก่อนกำหนด เร็วไปไหมคะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

45 ตอบกลับ

ของหนูต้นเดือน พ.ค. 66 แต่หมอยอกอาจจะคลอดก่อนคือปลายๆเดือน เม.ย แต่ที่บ้านยังไม่ให้เตรียมอะไรเลยค่ะ😅😂

1y ago

ของแม่กำหนดวันที่เท่าไรค่ะ บ้านนี้ 13พ.ค 66 คาดว่าจะออกเมษาเหมือนกันค่ะ